Zitro Games

Zitro Games

Zitro Games là nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến được thành lập tại Tây Ban Nha vào năm 2007. Công ty chuyên phát triển các trò chơi cho sòng bạc và cờ bạc ảo. Nhà cung cấp là một trong những nhà sản xuất máy đánh bạc hàng đầu ở Mỹ Latinh và Tây Ban Nha.
Công ty cung cấp nhiều loại máy đánh bạc nổi bật nhờ đồ họa chất lượng cao, lối chơi thú vị và nhiều tính năng thưởng khác nhau. Trong số các trò chơi phổ biến nhất của Zitro Games là: Dragon Lamp, Power Mania, Wild Mustang và những trò chơi khác.
Zitro cũng được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo để phát triển trò chơi. Công ty đã tạo ra một số dự án độc đáo, bao gồm hệ thống Giải đặc biệt thời gian lớn, kết hợp nhiều máy đánh bạc thành một giải độc đắc lũy tiến, cũng như máy đánh bạc kết hợp Link King, kết hợp các cuộn cơ học và màn hình video.
Ngoài ra, Zitro Games cung cấp cho khách hàng các giải pháp sòng bạc độc đáo như thiết bị đầu cuối bingo điện tử và phần mềm quản lý phòng trò chơi.
Công ty đang tích cực phát triển và mở rộng ranh giới, tham gia giao dịch và hợp tác với nhiều sòng bạc và nhà điều hành trên khắp thế giới. Nó được cấp phép bởi các cơ quan quản lý như Cơ quan quản lý trò chơi Malta, Dirección General de Ordenación del Juego (DGOJ) ở Tây Ban Nha và các cơ quan khác.
Zitro cam kết tạo ra các trò chơi sáng tạo và thú vị cho khách hàng của mình và tiếp tục củng cố vị thế của mình trong thị trường cờ bạc toàn cầu.
Chi tiết hơnTrò chơi