TrueLab

TrueLab

TrueLab là nhà phát triển trò chơi tạo ra các trò chơi đánh bạc cho các sòng bạc trực tuyến. Công ty được thành lập vào năm 2019 và là một phần của mạng lưới các công ty trò chơi True Flip Group.
TrueLab chuyên tạo các máy đánh bạc có thiết kế âm thanh và đồ họa chất lượng cao, phần thưởng thú vị và nhiều cơ chế trò chơi khác nhau. Công ty cam kết cung cấp cho người chơi các tùy chọn trò chơi mới và độc đáo như chế độ vòng quay miễn phí, tính năng mua vòng quay miễn phí, vòng quay thưởng, v.v.
Máy đánh bạc có nhiều chủ đề khác nhau, từ trái cây đến phiêu lưu và có thể chơi được trên nhiều loại thiết bị, bao gồm cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, công ty còn cung cấp các phiên bản thử nghiệm miễn phí của trò chơi để người chơi có thể dùng thử mà không phải trả tiền thật.
Công ty cũng cung cấp dịch vụ của mình cho các nhà điều hành sòng bạc trực tuyến khác, cung cấp các giải pháp tích hợp để quản lý và thanh toán trò chơi. Công ty không ngừng làm việc để cải tiến các sản phẩm trò chơi và mở rộng danh mục đầu tư của mình.
Ngoài ra, công ty còn tích cực hợp tác với các công ty hàng đầu khác trong ngành để tạo ra các giải pháp trò chơi độc đáo và sáng tạo hơn. Họ cũng được cấp phép bởi các cơ quan quản lý trò chơi lớn như Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh để đảm bảo rằng trò chơi của họ an toàn và bảo mật.
Các trò chơi phổ biến nhất của TrueLab bao gồm Victoria Wild, Pirate's Map ”, “Crazy Mix ”, “Startup Valley” và “Tony's Reel”, mỗi trò chơi đều có thiết kế độc đáo và các tính năng trò chơi riêng.
Về tổng thể, TrueLab là nhà cung cấp trò chơi đổi mới và hướng tới tương lai, cam kết tạo ra chất lượng và sự độc đáo trò chơi cho khách hàng của mình, đồng thời hợp tác với các công ty trò chơi khác và tham gia các sự kiện từ thiện.
Chi tiết hơnTrò chơi