Triple Edge Studios

Triple Edge Studios

Triple Edge Studios là nhà cung cấp máy đánh bạc được thành lập vào năm 2018 và có trụ sở tại Malta. Họ là một phần của Microgaming, một trong những nhà cung cấp phần mềm sòng bạc trực tuyến lớn nhất trên thế giới.
Công ty chuyên tạo ra các máy đánh bạc chất lượng cao có lối chơi gây nghiện, chủ đề thú vị và các tính năng thưởng hấp dẫn. Tất cả các trò chơi đều được thiết kế với công nghệ tiên tiến để đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy tối đa.
Một trong những trò chơi xèng phổ biến nhất là trò chơi Book of Oz. Nó dựa trên câu chuyện cổ tích "The Wizard of Oz" và có lối chơi tuyệt vời, bao gồm cả tính năng quay lại giúp người chơi có cơ hội quay lại các cuộn phim sau mỗi lần quay.
Triple Edge Studios còn được biết đến với Trò chơi Playboy Gold và Diamond Empire, đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người chơi và các chuyên gia trong ngành công nghiệp sòng bạc trực tuyến.
Nhìn chung, Triple Edge là nhà cung cấp máy đánh bạc sáng tạo tạo ra các trò chơi chất lượng với chủ đề thú vị và lối chơi chất lượng. Họ không ngừng làm việc để cải thiện sản phẩm của mình và phát triển những ý tưởng mới để đáp ứng nhu cầu của người chơi ngày nay.
Chi tiết hơnTrò chơi