StakeLogic

StakeLogic

StakeLogic là nhà phát triển máy đánh bạc được thành lập vào năm 2014 và là một phần của nhóm công ty Novomatic. Công ty có trụ sở chính tại Malta và được cấp phép bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh.
Công ty tạo ra các máy đánh bạc có đồ họa và âm thanh chất lượng cao, các tính năng sáng tạo và chủ đề đa dạng. Trò chơi của họ có sẵn tại nhiều sòng bạc trực tuyến và danh mục đầu tư bao gồm cả máy đánh bạc cổ điển và máy đánh bạc jackpot lũy tiến.
Một trong những tính năng của máy đánh bạc là hệ thống đồ họa 360 độ, cho phép người chơi thưởng thức trò chơi từ các góc độ khác nhau , tạo ra trải nghiệm chơi trò chơi độc đáo. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp một số tính năng sáng tạo khác, chẳng hạn như tính năng khóa cuộn, tính năng lựa chọn trò chơi và các tính năng khác.
Nhà phát triển cũng cung cấp các dịch vụ tích hợp cho khách hàng của mình để cho phép các sòng bạc trực tuyến tích hợp các trò chơi StakeLogic vào trò chơi của họ. nền tảng. Điều này thuận tiện cho các nhà khai thác vì nó cho phép người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn và tăng khả năng thu hút khách hàng mới.
Chi tiết hơnTrò chơi