Skillzzgaming

Skillzzgaming

Một nhà phát triển máy đánh bạc trực tuyến được thành lập vào năm 2014. Công ty có trụ sở chính tại Malta và được cấp phép tại Vương quốc Anh, Malta và Alderney.
Nguyên tắc chính đằng sau quá trình phát triển trò chơi của Skillzzgaming là tính độc đáo và đổi mới. Công ty phát triển các trò chơi mang đến cách tiếp cận mới cho các trò chơi sòng bạc cổ điển như trò chơi quay tay và xổ số, kết hợp các yếu tố của trò chơi nhập vai và trò chơi thùng.
Skillzzgaming hoạt động tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Các đối tác của công ty bao gồm các nhà điều hành trò chơi lớn như Microgaming, Quickfire, iSoftBet, GVC và những người khác. Công ty cũng cung cấp các dịch vụ tạo trò chơi sòng bạc trực tuyến tùy chỉnh và hợp tác với nhiều thương hiệu khác nhau.
Một số trò chơi phổ biến nhất của Skillzzgaming bao gồm "Mega Money Rush", "Fruit Blast", "Pets Go Wild" , "Battle Royale" và những thứ khác. Mỗi vị trí có một lối chơi và phong cách độc đáo, cho phép người chơi tận hưởng sự đa dạng và lựa chọn các trò chơi phù hợp với sở thích và sở thích của họ.
Chi tiết hơnTrò chơi