Rabcat

Rabcat

Một công ty phát triển trò chơi máy đánh bạc và sòng bạc trực tuyến, được thành lập vào năm 2001 tại Vienna, Áo. Công ty được biết đến với cách tiếp cận sáng tạo để phát triển và đồ họa đẹp mắt.
Rabcat tạo ra nhiều trò chơi máy đánh bạc với nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm tưởng tượng, phiêu lưu, khoa học viễn tưởng, lịch sử và thần thoại. Họ cũng đang làm việc để tạo các trò chơi 3D gây ấn tượng với người chơi bằng hoạt ảnh và hình ảnh ngoạn mục.
Trong số các trò chơi nổi tiếng nhất là: "Castle Builder", "Forsaken Kingdom", "River of Riches", "Moby Dick", "Gnome Wood" và "Robin xứ Sherwood". Tất cả các trò chơi đều có chất lượng cao và lối chơi gây nghiện.
Rabcat cũng được biết đến với quan hệ đối tác với các nhà cung cấp trò chơi sòng bạc trực tuyến khác như Microgaming để phân phối các trò chơi của họ trên toàn thế giới. Nói chung, Rabcat Gambling là một trong những nhà cung cấp máy đánh bạc sáng tạo và thành công nhất luôn cố gắng gây bất ngờ cho khách hàng của họ bằng các trò chơi mới và thú vị.
Chi tiết hơnTrò chơi