Peter & Sons

Peter & Sons

Một nhà phát triển máy đánh bạc trẻ tuổi, được thành lập vào năm 2020, nhưng đã giành được sự công nhận của người chơi nhờ chất lượng trò chơi cao. Công ty có trụ sở tại Malta và hoạt động tuân theo tất cả các giấy phép và tiêu chuẩn an toàn cần thiết.
Peter & Sons tạo máy đánh bạc bằng công nghệ hiện đại, cho phép bạn tạo các trò chơi thú vị và đầy màu sắc với thiết kế nguyên bản và các tính năng chơi trò chơi độc đáo. Mỗi vị trí có chủ đề riêng, bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, từ các nhân vật trong truyện cổ tích và thần thoại đến những câu chuyện phiêu lưu và giả tưởng.
Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số lượng lớn các tính năng thưởng như vòng quay miễn phí và nhiều trò chơi thưởng khác nhau, giúp trò chơi thậm chí còn thú vị hơn.
Hiện tại, danh mục đầu tư của Peter & Sons bao gồm hàng tá trò chơi máy đánh bạc và công ty tiếp tục mở rộng và phát triển để cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn trò chơi độc đáo hơn nữa. Danh mục các nhà phát triển bao gồm nhiều loại máy đánh bạc khác nhau, bao gồm cổ điển, video và lũy tiến, cũng như các trò chơi có số lượng hàng thanh toán và cuộn phim khác nhau.
Ngoài ra, Peter & Sons cũng đang tích cực làm việc để phát triển các phiên bản dành cho thiết bị di động để người chơi có thể thưởng thức máy đánh bạc trên bất kỳ thiết bị nào.
Mặc dù công ty được thành lập tương đối gần đây nhưng các máy đánh bạc của họ đã được đưa vào bộ sưu tập của một số người nổi tiếng sòng bạc trực tuyến. Điều này nói lên chất lượng cao và sự độc đáo của Peter & Sons, là một bổ sung tuyệt vời cho danh mục đầu tư của bất kỳ nhà phát triển nào.
Chi tiết hơnTrò chơi