Microgaming

Microgaming

Microgaming là một trong những nhà cung cấp máy đánh bạc lớn nhất và hoạt động lâu nhất trong thế giới cờ bạc trực tuyến. Công ty được thành lập vào năm 1994 trên Isle of Man và kể từ đó đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp cờ bạc.
Microgaming tạo ra nhiều loại trò chơi máy đánh bạc, bao gồm máy đánh bạc cổ điển, video và lũy tiến, cũng như các trò chơi trên bàn, video poker và nhiều trò chơi sòng bạc khác. Đồng thời, Microgaming rất chú trọng đến sự đổi mới và không ngừng phát triển các chức năng và tính năng mới cho các trò chơi của mình để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi trò chơi thú vị nhất.
Microgaming cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực giải độc đắc lũy tiến, máy đánh bạc Mega Moolah của họ đã trở thành trò chơi tiến bộ phổ biến nhất và có lợi nhuận cao nhất trên thế giới. Công ty cũng cung cấp nền tảng Quickfire cho sòng bạc trực tuyến, cho phép bạn tích hợp nhanh chóng và dễ dàng các trò chơi Microgaming vào các nền tảng trò chơi khác.
Một tính năng quan trọng của Microgaming là giấy phép bắt buộc của họ, công ty thực thi nghiêm ngặt tất cả các quy tắc và quy định trong lĩnh vực này của cờ bạc. Ngoài ra, nhà cung cấp Microgaming còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và đóng góp đáng kể cho các tổ chức từ thiện.
Chi tiết hơnTrò chơi