Máy đánh bạc «Leprechaun»

Máy đánh bạc «Leprechaun»

Danh mục này bao gồm các máy đánh bạc dành riêng cho các anh hùng nổi tiếng và truyền thống của văn hóa Ireland. Nhân vật chính của những chiếc máy đánh bạc này là yêu tinh - một sinh vật nhỏ trong truyện cổ tích đội chiếc mũ màu xanh lá cây và áo khoác màu đỏ, là biểu tượng của sự may mắn và giàu có.
Các biểu tượng trên guồng của những chiếc máy đánh bạc như vậy thường bao gồm tiền vàng , rìu, nấm, cốc cúp và tất nhiên, hình ảnh yêu tinh. Ngoài chủ đề chung về thần thoại Ailen, máy đánh bạc "Yêu tinh" thường có các tính năng trò chơi bổ sung như vòng quay thưởng, vòng quay miễn phí và trò chơi may rủi. Người dùng có thể kiếm thêm tín dụng và phần thưởng. Vòng quay miễn phí có thể được kích hoạt khi người chơi đạt được một số nhất định biểu tượng nhân vật chính trên guồng và chúng thường có cơ hội chiến thắng cao hơn.
Trò chơi may rủi trên máy đánh bạc Leprechaun thường cho phép người chơi nhân đôi hoặc nhân ba số tiền thắng cược bằng cách chọn đúng lá bài từ bộ bài hoặc tung đồng xu chính xác.
Phần này phổ biến đối với những người chơi cờ bạc do chủ đề dễ nhận biết và các tính năng thú vị của trò chơi.
Chi tiết hơnTrò chơi