Igrosoft

Igrosoft

Igrosoft là nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến của Nga được thành lập vào năm 1999 và đã khẳng định mình là nhà sản xuất các trò chơi chất lượng với cách chơi đơn giản và lợi nhuận cao.
Máy đánh bạc nổi tiếng và phổ biến nhất của Igrosoft là Crazy Monkey, được phát hành vào năm 2003 và đã trở thành một hit ở Nga và nước ngoài. Trò chơi nổi tiếng đến mức nó thậm chí còn được đưa vào máy đánh bạc trong các sòng bạc thực.
Ngoài Crazy Monkey, Igrosoft còn phát hành một số trò chơi khác, chẳng hạn như Garage, Frogs, Toys ) và "Resident", những trò chơi này cũng đã đã trở nên phổ biến đối với những người đam mê máy đánh bạc.
Phong cách chơi trò chơi của Igrosoft có lối chơi đơn giản và dễ hiểu, đồ họa tươi sáng và đầy màu sắc cũng như hiệu ứng âm thanh vui nhộn. Hầu hết các trò chơi đều có một bộ cuộn phim và hàng thanh toán tiêu chuẩn, nhưng cũng có những tính năng độc đáo, chẳng hạn như vòng thưởng, vòng quay miễn phí và khả năng nhân đôi chiến thắng.
Igrosoft tiếp tục tích cực phát triển các trò chơi mới và mở rộng đối tượng của mình, làm việc theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn quốc tế.
Chi tiết hơnTrò chơi