Gong Gaming

Gong Gaming

Một công ty trẻ được thành lập vào năm 2020 tại Tallinn (Estonia). Nó được tạo ra bởi một nhóm các chuyên gia trò chơi với mục đích cung cấp máy đánh bạc chất lượng cao và các sản phẩm trò chơi khác cho sòng bạc trực tuyến.
Gong Gaming Technologies phát triển các trò chơi kết hợp các tính năng sáng tạo, đồ họa đầy màu sắc và thiết kế âm thanh cũng như hiệu suất cao và tốt nhất khả năng tối ưu hóa cho thiết bị di động và máy tính để bàn. Ngoài ra, họ còn tập trung vào việc tạo ra các trò chơi mang lại lối chơi thú vị và tiền thắng cược cao.
Một trong những sản phẩm chính của Gong Gaming là máy đánh bạc video, bao gồm máy đánh bạc theo chủ đề, giải độc đắc cổ điển và lũy tiến. Công ty cũng cung cấp cho khách hàng của mình nhiều công cụ và giải pháp quản lý nội dung trò chơi, chẳng hạn như nền tảng quản lý nội dung, hệ thống thưởng và các công cụ quảng cáo.
Gong Technologies cam kết cung cấp trải nghiệm tốt nhất và đáp ứng nhu cầu của người dùng cũng như thiết lập các tiêu chuẩn mới trong ngành cờ bạc trực tuyến.
Chi tiết hơnTrò chơi