Genesis Gaming

Genesis Gaming

Một nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến được thành lập vào năm 2008. Công ty có trụ sở chính tại Vancouver, Canada và có văn phòng tại London và Hồng Kông. Genesis Gaming chuyên tạo các máy đánh bạc và trò chơi đánh bạc cho các nền tảng trực tuyến và di động.
Genesis Gaming cung cấp nhiều loại máy đánh bạc với các chủ đề và tính năng khác nhau. Họ sử dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra các trò chơi chất lượng cao với đồ họa và âm thanh sống động. Một số trò chơi phổ biến nhất của Genesis Gaming bao gồm "Gods of Giza", "Crosstown Chicken" và "Leprechaun Legends".
Nhà phát triển cũng cộng tác với các nhà cung cấp phần mềm trò chơi và sòng bạc trực tuyến khác để cung cấp máy đánh bạc của họ cho nhiều đối tượng hơn. Công ty có quan hệ đối tác với các nhà khai thác lớn như Microgaming, Playtech, Relax Gaming và nhiều nhà khai thác khác. Điều này cho phép họ phân phối trò chơi của mình rộng rãi hơn và cho phép người dùng tận hưởng trải nghiệm của họ trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau.
Genesis đang tích cực làm việc để cải tiến các máy đánh bạc và công nghệ được sử dụng trong quá trình phát triển, điều này cho phép chúng tôi duy trì tính cạnh tranh trong lĩnh vực trực tuyến Ngành cờ bạc. Công ty cũng cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao về bảo mật và toàn vẹn để cung cấp cho khách hàng trải nghiệm chơi trò chơi công bằng.
Chi tiết hơnTrò chơi