GameArt

GameArt

Nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến được thành lập vào năm 2013 tại Malta. Công ty chuyên phát triển các trò chơi đánh bạc chất lượng cao có thể chạy trên nhiều loại thiết bị, bao gồm máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng.
Máy đánh bạc GameArt được phân biệt bằng thiết kế đồ họa và âm thanh ở mức độ cao, cũng như các tính năng và chức năng sáng tạo . Nhà phát triển cung cấp nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm văn hóa của các quốc gia khác nhau, các giai đoạn lịch sử, phiêu lưu và giả tưởng.
Trong số các trò chơi phổ biến nhất có "Hoàng hôn châu Phi", "Circus of Horror", "Rồng King", "Vàng của Ra", "Di sản của người Sparta" và "Cá heo hoang dã". Công ty cũng cung cấp máy đánh bạc jackpot lũy tiến.
GameArt hợp tác với nhiều nhà điều hành sòng bạc trực tuyến hàng đầu và được cấp phép bởi một số cơ quan quản lý, bao gồm Cơ quan quản lý trò chơi Malta và Ủy ban cờ bạc Vương quốc Anh. Ngoài ra, nhà cung cấp có chứng chỉ của kiểm toán viên độc lập, xác nhận tính công bằng và độ tin cậy của trò chơi.
Chi tiết hơnTrò chơi