Máy đánh bạc Bonanza từ Big Time Gaming


Điều khiển: Chuột
Xếp hạng trò chơi: 0
Chia sẻ
Thêm Vào
Trò chơi của Tôi!Chơi miễn phí

Tôi xác nhận rằng tôi trên 18 tuổi.Chơi để kiếm tiền

Toàn màn hình
Tải lại
Tôi thích

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Bonanza

Bonanza đánh giá trò chơi

Chơi Bonanza

Khe Bonanza từ Big Time Gaming là một trò chơi xèng dựa trên chủ đề khai thác vàng trong một mỏ bỏ hoang. Người chơi trong máy đánh bạc này có cơ hội nhìn thấy một số loại đá quý như kim cương, ngọc lục bảo và ngọc bích, cũng như các biểu tượng thẻ chơi.
Một trong những tính năng của máy đánh bạc này là hệ thống cuộn độc đáo của nó. Thay vì năm cuộn truyền thống, Bonanza có sáu cuộn, mỗi cuộn có khả năng hiển thị từ hai đến bảy biểu tượng. Điều này có nghĩa là có thể có tới 117.649 cách để giành chiến thắng trong mỗi lần quay.
Các biểu tượng trong máy đánh bạc Bonanza cũng rất thú vị. Chúng bao gồm các quân bài tiêu chuẩn (9 đến Át) và các biểu tượng trang sức có nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau. Biểu tượng có giá trị nhất trong trò chơi là viên kim cương, có thể mang lại cho người chơi gấp 50 lần số tiền đặt cược ban đầu của họ.
Để giành chiến thắng trong trò chơi xèng Bonanza, người chơi cần ghép ba biểu tượng trở lên trên một trong các hàng thanh toán. Các dòng thanh toán được xác định trên màn hình từ trái sang phải. Các chiến thắng cao hơn được liên kết với đồ trang sức, trong khi những chiến thắng thấp hơn được liên kết với các lá bài.
Một tính năng khác của khe cắm Bonanza là các biểu tượng vụ nổ. Nếu người chơi có một kết hợp chiến thắng, thì các biểu tượng phù hợp với nó sẽ biến mất và các biểu tượng mới sẽ xuất hiện ở vị trí của chúng. Điều này mang đến cho người chơi cơ hội giành được nhiều chiến thắng trong một lần quay.


Trò chơi tương tự

Nhận xét về Bonanza

Кликните на изображение чтобы обновить код, если он неразборчив