Máy đánh bạc Fire & Steel từ Betsoft


Điều khiển: Chuột
Xếp hạng trò chơi: 0
Chia sẻ
Thêm Vào
Trò chơi của Tôi!Chơi miễn phí

Tôi xác nhận rằng tôi trên 18 tuổi.Chơi để kiếm tiền

Toàn màn hình
Tải lại
Tôi thích

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Fire & Steel

Fire & Steel đánh giá trò chơi

Chơi Fire & Steel

Fire & Steel là một trò chơi xèng mời người chơi hòa mình vào thời trung cổ, nơi họ có thể cảm nhận được sức mạnh và quyền lực của các hiệp sĩ chiến đấu vì vương quốc của họ. Khe này có thiết kế khác thường trông không giống các khe tiêu chuẩn. Thay vào đó, màn hình có hai hiệp sĩ, một ở bên trái màn hình và một ở bên phải, bảo vệ các nữ hoàng và vua của họ, là các biểu tượng trên guồng.
Fire & Steel có 20 hàng thanh toán cho phép người chơi để giành chiến thắng, khi các biểu tượng tương ứng xuất hiện trên chúng. Các biểu tượng bao gồm hiệp sĩ, nữ hoàng và vua, rồng, kiếm và các vật phẩm theo chủ đề thời trung cổ khác.
Sự kết hợp được trả cao nhất là năm biểu tượng nữ hoàng trên một hàng thanh toán, có thể giúp người chơi thắng lớn. Ngoài ra, máy đánh bạc cũng có các biểu tượng hoang dã thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác ngoại trừ biểu tượng hiệp sĩ và các biểu tượng tiền thưởng giúp kích hoạt các trò chơi thưởng và vòng quay miễn phí.
Một trong những ưu điểm chính của Fire & Steel là tính năng "CHIẾN BINH HOANG DÃ", có thể được kích hoạt khi một biểu tượng wild xuất hiện trên một trong các cuộn phim. Điều này làm cho hiệp sĩ tương ứng xuất hiện trên màn hình và mở rộng để lấp đầy nhiều vị trí trên guồng


Trò chơi tương tự

Nhận xét về Fire & Steel

Кликните на изображение чтобы обновить код, если он неразборчив