Máy đánh bạc Jurassic Island II từ Playtech


Điều khiển: Chuột
Xếp hạng trò chơi: 0
Chia sẻ
Thêm Vào
Trò chơi của Tôi!Chơi miễn phí

Tôi xác nhận rằng tôi trên 18 tuổi.Chơi để kiếm tiền

Toàn màn hình
Tải lại
Tôi thích

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Jurassic Island II

Jurassic Island II đánh giá trò chơi

Chơi Jurassic Island II

Jurassic Island II là một máy đánh bạc video của nhà sản xuất Playtech, dành riêng cho một câu chuyện năng động và thú vị về động vật hoang dã và các nền văn minh cổ đại. Trò chơi mời người chơi đến thăm thế giới cổ đại và có cơ hội giành được số tiền lớn.
Máy đánh bạc có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán đang hoạt động. Trò chơi chứa các biểu tượng khủng long, đồ tạo tác cổ xưa, cũng như các biểu tượng thẻ bài thông thường. Để giành chiến thắng, bạn cần thu thập từ ba đến năm biểu tượng giống hệt nhau trên đường kích hoạt.
Có hai vòng thưởng trong trò chơi. Cái đầu tiên được kích hoạt khi ba hoặc nhiều biểu tượng khủng long xuất hiện trên guồng. Trong vòng thưởng, người chơi được yêu cầu chọn một trong những con khủng long sẽ đại diện cho mình trong cuộc chiến với những con khủng long khác. Vòng tiền thưởng thứ hai được kích hoạt khi ba hoặc nhiều biểu tượng đồ tạo tác cổ xưa xuất hiện trên guồng. Trong vòng thưởng, người chơi được mời chọn một trong các hiện vật sẽ đại diện cho anh ta trong quá trình tìm kiếm các hiện vật khác.
Trò chơi cũng có một biểu tượng wild có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào khác để tạo ra một kết hợp chiến thắng.


Trò chơi tương tự

Nhận xét về Jurassic Island II

Кликните на изображение чтобы обновить код, если он неразборчив