Máy đánh bạc Big Bass Bonanza từ Pragmatic Play


Điều khiển: Chuột
Xếp hạng trò chơi: 0
Chia sẻ
Thêm Vào
Trò chơi của Tôi!Chơi miễn phí

Tôi xác nhận rằng tôi trên 18 tuổi.Chơi để kiếm tiền

Toàn màn hình
Tải lại
Tôi thích

Sòng bạc nơi bạn có thể chơi Big Bass Bonanza

Big Bass Bonanza đánh giá trò chơi

Chơi Big Bass Bonanza

Big Bass Bonanza là một máy đánh bạc được phát triển bởi Pragmatic Play. Đây là một máy đánh bạc theo chủ đề câu cá, nơi người chơi có cơ hội giành được giải thưởng tiền mặt lớn.
Trò chơi diễn ra trên một màn hình có năm cuộn và một số hàng biểu tượng, trong đó các biểu tượng thay đổi mượt mà và đầy màu sắc. Trong trò chơi, người chơi phải kết hợp các biểu tượng trên các hàng thanh toán để có được các kết hợp chiến thắng. Các kết hợp chiến thắng được hình thành khi các biểu tượng phù hợp xuất hiện trên một hàng thanh toán đang hoạt động.
Trò chơi có cả biểu tượng trả thưởng cao và thấp, bao gồm cá đẹp, lưỡi câu, mồi và các vật dụng khác để bắt cá. Biểu tượng được trả cao nhất là biểu tượng tiền thưởng câu cá. Khi nó xuất hiện trên màn hình, nó sẽ kích hoạt vòng thưởng.
Trong vòng thưởng, người chơi có thêm vòng quay để bắt được nhiều cá hơn. Mỗi con cá bị bắt trong vòng tiền thưởng sẽ mang lại thêm tiền thắng. Nếu người chơi bắt đủ cá, anh ta có thể giành được giải thưởng bổ sung.
Trò chơi cũng có tính năng trò chơi nhanh cho phép bạn tăng tốc quá trình trò chơi và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, người chơi có thể điều chỉnh mức đặt cược và tiền gửi để tối đa hóa lợi nhuận.
Nhìn chung, Big Bass Bonanza là một trò chơi máy đánh bạc thú vị và bắt mắt mang đến cho người chơi cơ hội kiếm tiền khi chơi trò chơi câu cá thú vị.


Trò chơi tương tự

Nhận xét về Big Bass Bonanza

Кликните на изображение чтобы обновить код, если он неразборчив