CT Interactive

CT Interactive

Một nhà cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến được thành lập vào năm 2018, chuyên tạo các máy đánh bạc video và các trò chơi đánh bạc khác cho sòng bạc. Công ty có trụ sở chính tại Malta và được cấp phép bởi Cơ quan quản lý trò chơi Malta.
CT Interactive cung cấp hơn 100 trò chơi máy đánh bạc, bao gồm máy đánh bạc trái cây cổ điển cũng như các trò chơi tương tác và hiện đại hơn với các chủ đề và tính năng thưởng khác nhau. Ngoài ra, nhà phát triển cũng cung cấp các trò chơi có người chia bài trực tiếp và các hình thức đánh bạc trực tuyến khác.
Một trong những tính năng chính của trò chơi CT Interactive là chất lượng đồ họa và thiết kế âm thanh cao, khiến chúng trở nên hấp dẫn và thú vị hơn đối với người dùng. Nhà cung cấp không ngừng nỗ lực phát triển các trò chơi mới và cải thiện những trò chơi hiện có để mang đến cho khách hàng trải nghiệm chơi trò chơi tốt nhất.
Công ty hợp tác với một số lượng lớn các nhà điều hành sòng bạc hàng đầu trên thế giới và các trò chơi của họ có sẵn ở nhiều quốc gia. Công ty cam kết cung cấp cho các đối tác của mình các vị trí chất lượng cao và hỗ trợ đầy đủ để đảm bảo sự thành công trong kinh doanh của họ.
Chi tiết hơnTrò chơi