Crazy Tooth Studio

Crazy Tooth Studio

Nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Canada. Họ được biết đến với các trò chơi độc đáo và sáng tạo kết hợp các chủ đề và tính năng khác nhau.
Công ty đặt sự đổi mới và sáng tạo lên hàng đầu và cố gắng tạo ra các trò chơi không chỉ thu hút người chơi bằng đồ họa và hoạt ảnh mà còn có các tính năng và hoạt động độc đáo. cơ chế trò chơi.
Trong số các trò chơi phổ biến nhất của Crazy Tooth Studio là: Queen of the Crystal Rays: Một máy đánh bạc theo chủ đề giả tưởng, nơi người chơi có thể giành giải thưởng nhờ cơ chế trò chơi độc đáo như Tính năng Crystal Ray và Tính năng Radiating Wilds. Arctic Valor: Một máy đánh bạc theo chủ đề Bắc Âu, nơi người chơi có thể kích hoạt Tính năng Icicle để giành được nhiều giải thưởng hơn. The Incredible Balloon Machine: Máy đánh bạc theo chủ đề bóng bay, trong đó người chơi có thể tạo ra các tổ hợp các loại bóng bay khác nhau để giành được nhiều giải thưởng hơn.
Crazy Tooth Studio tiếp tục phát triển và phát hành các trò chơi mới mang lại niềm vui và cơ hội giành giải thưởng lớn cho trực tuyến người chơi sòng bạc.
Chi tiết hơnTrò chơi