Máy đánh bạc «Chơi lô tô»

Máy đánh bạc «Chơi lô tô»

Thể loại này là máy đánh bạc dựa trên các quy tắc của trò chơi lô tô. Bingo là một trò chơi may rủi trong đó người chơi đặt cược vào các số trên thẻ và sau đó đánh dấu chúng khi chúng được rút ra từ túi hoặc trống.
Máy đánh bạc theo chủ đề Bingo có thể vừa cổ điển vừa hiện đại, với số lượng cuộn quay, hàng thanh toán, ký hiệu khác nhau và các tính năng tiền thưởng. Tuy nhiên, không giống như các máy đánh bạc thông thường, trong đó các kết hợp chiến thắng được hình thành trên các đường kích hoạt, trong bingo, chiến thắng phụ thuộc vào số nào rơi ra khỏi guồng.
Trên màn hình, người dùng có thể nhìn thấy một thẻ có các quả bóng rơi ra ngẫu nhiên. Người chơi chọn số lượng thẻ và đặt cược vào từng thẻ, sau đó quay trục quay. Khi các con số bắt đầu xuất hiện, người chơi đánh dấu chúng trên thẻ của họ và nếu họ nhận được một kết hợp nhất định, họ sẽ giành chiến thắng.
Phần "Bingo" có thể cung cấp nhiều tính năng thưởng khác nhau như vòng quay miễn phí, thẻ bổ sung, nhân đôi số tiền thắng cược, v.v. Ngoài ra, một số trò chơi có thể có giải độc đắc lũy tiến, mang lại chiến thắng lớn nếu người chơi trúng một tổ hợp số nhất định.
Chi tiết hơnThể loại liên quan:
Trò chơi