Big Time Gaming

Big Time Gaming

Nhà cung cấp máy đánh bạc trực tuyến được thành lập vào năm 2011 và có trụ sở tại Úc. Công ty được biết đến với những cách tiếp cận sáng tạo để phát triển máy đánh bạc, chẳng hạn như hệ thống MegaWays, cho phép bạn tạo trò chơi với số lượng kết hợp chiến thắng khổng lồ và nhiều tính năng thưởng khác nhau.
Ngoài ra, Big Time Gaming nổi tiếng với chất lượng cao hiệu ứng đồ họa và âm thanh giúp tạo không khí hào hứng và thú vị cho người dùng. Các trò chơi cũng có nhiều chủ đề khác nhau, từ máy đánh bạc trái cây cổ điển đến máy đánh bạc có thế giới tương lai và các anh hùng.
Một số trò chơi phổ biến hơn là Bonanza, Danger High Voltage, Extra Chilli, White Rabbit và Who Wants to Be a Millionaire. Công ty cũng hợp tác với các nhà cung cấp trò chơi khác như Microgaming và NetEnt để mở rộng thị trường và cung cấp giải trí thú vị hơn nữa cho khách hàng của mình.
Công ty cũng đảm bảo rằng người chơi có thể thưởng thức các trò chơi xèng trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm cả thiết bị di động , trong đó đó là lý do tại sao họ tạo trò chơi bằng công nghệ HTML5 cho phép chúng chạy trên mọi thiết bị.
Chi tiết hơnTrò chơi