Belatra

Belatra

Belatra là công ty phát triển và sản xuất máy đánh bạc và phần mềm cho sòng bạc trực tuyến. Nó được thành lập vào năm 1993 và ngày nay là một trong những nhà phát triển hàng đầu về máy đánh bạc và các trò chơi đánh bạc khác ở CIS.
Máy đánh bạc từ Belatra được phân biệt bằng đồ họa chi tiết và đầy màu sắc, cách chơi thú vị và các tính năng tiền thưởng hấp dẫn. Công ty tạo ra cả máy đánh bạc cổ điển với cơ chế và biểu tượng truyền thống, cũng như máy đánh bạc hiện đại với các tính năng phi tiêu chuẩn và số lượng đường thanh toán lớn.
Belatra cũng phát triển phần mềm cho sòng bạc trực tuyến, bao gồm các nền tảng để chơi trên thiết bị di động. Công ty cố gắng cung cấp cho người chơi sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tính an toàn và công bằng của trò chơi.
Trong số các trò chơi xèng Belatra phổ biến nhất có các trò chơi như "The Elusive Gonzales", "Africa Gold", "Đồ trang sức", "Bí ẩn Maya", "Một lối thoát khỏi lớp Methraz" và nhiều thứ khác. Hầu hết các trò chơi có thể được tìm thấy trong cả sòng bạc trực tuyến và máy đánh bạc.
Chi tiết hơnTrò chơi