All41 Studios

All41 Studios

Một nhà cung cấp máy đánh bạc trò chơi được thành lập vào năm 2018. Công ty có trụ sở chính tại Malta và là một phần của Microgaming, một trong những nhà sản xuất trò chơi đánh bạc trực tuyến lớn nhất.
All41 Studios tạo máy đánh bạc bằng các công nghệ tiên tiến như HTML5 và đảm bảo rằng các cổng của công ty tương thích với thiết bị di động, cho phép người dùng tận hưởng trực tuyến giải trí bất cứ lúc nào. Ngoài ra, công ty còn cố gắng tạo ra các trò chơi có đồ họa hấp dẫn, các tính năng thú vị và chủ đề nguyên bản.
All41 Studios cung cấp cả máy đánh bạc cổ điển với các biểu tượng truyền thống và máy đánh bạc hiện đại với nhiều tính năng bổ sung. Công ty cũng tạo ra các trò chơi có giải độc đắc lũy tiến hấp dẫn có thể đạt số tiền đáng kể.
All41 Studios cũng đang hợp tác với các nhà cung cấp và nhà điều hành sòng bạc trực tuyến khác để mở rộng phạm vi tiếp cận và tiếp cận nhiều người dùng hơn. Ngoài ra, công ty có giấy phép từ một số cơ quan quản lý cờ bạc hàng đầu, đảm bảo tính công bằng và an toàn của trò chơi.
Chi tiết hơnTrò chơi